Nghiên cứu chiết tách tanin của vỏ cây đước và ứng dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loại - Phan Thị Quỳnh Loan (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan lý thuyết. Nội dung và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận