Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học của rễ cây đinh lăng lá nhỏ (polyscias fruticosa) ở tỉnh Quảng Nam - Lê Thị Thanh Dung; Nguyễn Thị Bích Tuyết TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan. Thực nghiệm. Kết quả nghiên cứu và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; chiết tách; Polyscias fruticosa