Nghiên cứu chiết tách alkaloid của cây dừa cạn - Hồ Ngọc Quốc; Nguyễn Thị Bích Tuyết TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Tổng quan. Thực nghiệm. Kết quả nghiên cứu và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Công nghệ thực phẩm; Alkaloids; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học