Nghiên cứu phản ứng chuyển hóa nhóm -OH của Curcumin - Nguyễn Văn Đáng; Đào Hùng Cường PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2004)
Tổng quan. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Phản ứng; Curcumin