Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần một số hợp chất hoá học của quả mặc nưa ở Nam Bộ nuớc Cộng Hoà Dân Chủ Nhân Dân Lào - Vong A Natha Khamko (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan tài liệu: giới thiệu về cây Mặc nưa, lý thuyết về màu sắc, cơ chế liên kết phẩm màu với vật liệu....