Nghiên cứu chiết tách CURCUMIN từ củ nghệ và nghiên cứu phản ứng chuyển hoá nhóm XETON của CURCUMIN - Vansavang Viengkhong (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Thành phần hóa học của củ nghệ vàng, curcumin, nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu...