Nghiên cứu chiết tách CURCUMIN từ củ nghệ và nghiên cứu phản ứng chuyển hoá nhóm XETON của CURCUMIN - Vansavang Viengkhong; Đào Hùng Cường PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2005)
Thành phần hóa học của củ nghệ vàng, curcumin, nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu...
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Hóa hữu cơ; Luận văn Thạc sĩ; Củ nghệ vàng