Nghiên cứu xác định hàm lượng chất hữu cơ nước thải công nghiệp tại công ty dệt 29/3 thành phố Đà Nẵng, để từ đó xây dựng quy trình đánh giá và kiểm soát ô nhiễm - Nguyễn Thị Kim Hà (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Tổng quan. Đối tượng, nội dung thực hiện và phương pháp nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và thảo luận. Đề xuất chỉ số đánh giá, phân tích chất hữu cơ và xây dựng quy trình kiểm soát ô nhiễm nước thải dệt nhuộm - công ty dệt may 29/3. Kết luận và kiến nghị