Nghiên cứu nâng cao trị số Octane xăng 92 Dung Quất bằng phụ gia Ferrocene và Ethanol - Trương Quốc Hưng; Đào Hùng Cường PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu.
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Công nghệ dầu mỏ; Xăng; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học