Nghiên cứu thành phần hóa học và xác định cấu trúc một số chất trong tinh dầu thân rễ cây alpinia.sp ở tỉnh Kontum - Trần Văn Hơn (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Tổng quan. Những nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và bàn luận