Chiết, tách tinh dầu tỏi bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước và xác định một số tính chất, thành phần hoá học của tinh dầu tỏi vùng Champasak - Lào - Menvilay Sesavanh (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Tổng quan về tinh dầu, hành tỏi. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận