Nghiên cứu xây dựng mô hình ứng dụng ôzôn xử lý các chất ô nhiễm hữu cơ trong nước thải - Trần Mạnh Cường (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Tổng quan về các đối tượng nghiên cứu. Đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận