Nghiên cứu xây dựng mô hình ứng dụng ôzôn xử lý các chất ô nhiễm hữu cơ trong nước thải - Trần Mạnh Cường; Trần Văn Quang TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Tổng quan về các đối tượng nghiên cứu. Đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Ôzôn; Chất ô nhiễm hữu cơ