Nghiên cứu phụ gia giảm ẩm cho hồ đổ rót trong sản xuất sứ vệ sinh - Võ Kỳ Anh (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Tổng quan lý thuyết: Giới thiệu chung, nguyên liệu...Tính toán và phương pháp nghiên cứu. Những nghiên cứu thực nghiệm...