Nghiên cứu phụ gia giảm ẩm cho hồ đổ rót trong sản xuất sứ vệ sinh - Võ Kỳ Anh; Phạm Ngọc Anh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Tổng quan lý thuyết: Giới thiệu chung, nguyên liệu...Tính toán và phương pháp nghiên cứu. Những nghiên cứu thực nghiệm...
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Hóa hữu cơ; Luận văn Thạc sĩ; Phụ gia giảm ẩm