Phương trình vô định nghiệm nguyên - Trần Thị Thương; Lê Hoàng Trí TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Các kiến thức cơ bản. Phương trình vô định bậc nhất. Phương trình vô định bậc hai hai ẩn.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Phương pháp biến số nguyên; Luận văn Thạc sĩ toán sơ cấp; Phương trình vô định bậc hai hai ẩn; Toán học