Nghiên cứu chiết tách hợp chất tanin từ vỏ cây thông Caribe và ứng dụng làm chất chống ăn mòn kim loại - Dư Thị Ánh Liên (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan lý thuyết. Nội dung và phương pháp nghiên cứu.