Nghiên cứu chiết tách hợp chất tanin từ vỏ cây thông Caribe và ứng dụng làm chất chống ăn mòn kim loại - Dư Thị Ánh Liên; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan lý thuyết. Nội dung và phương pháp nghiên cứu.
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Công nghệ hoá chất; Tannin; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học