Lớp liên hợp và ứng dụng vào quan hệ đồng chất trên các p-Nhóm - Nguyễn Thị Ngọc Huyền (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cấu trúc nhóm và quan hệ liên hợp trong một nhóm. Quan hệ đồng chất trên tập các nhóm và ứng dụng của lớp liên hợp vào quan hệ đồng chất