Lớp liên hợp và ứng dụng vào quan hệ đồng chất trên các p-Nhóm - Nguyễn Thị Ngọc Huyền; Nguyễn Ngọc Châu TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cấu trúc nhóm và quan hệ liên hợp trong một nhóm. Quan hệ đồng chất trên tập các nhóm và ứng dụng của lớp liên hợp vào quan hệ đồng chất
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Đồng cấu nhóm; Luận văn Thạc sĩ toán sơ cấp; Quan hệ đồng chất trên tập các nhóm; Toán học