Nghiên cứu tổng hợp Biodiesel từ dầu hạt cao su trên xúc tác dị thể NaOH/MgO và Na2CO3/Al2O3 - Nguyễn Thị Tuyết Phương (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan. Các phương pháp nghiên cứu và thực nghiệm. Kết quả và thảo luận