Nghiên cứu tổng hợp Biodiesel từ dầu hạt cao su trên xúc tác dị thể NaOH/MgO và Na2CO3/Al2O3 - Nguyễn Thị Tuyết Phương; Trần Văn Thắng PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan. Các phương pháp nghiên cứu và thực nghiệm. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Biodiesel; Dầu hạt cao su; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học