Nghiên cứu tổng hợp keo Polyphenol Formaldehyde từ nguồn Polyphenol được tách từ vỏ cây keo lá tràm - Vy Thị Hồng Giang (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan lý thuyết:chi keo, polyphenol...Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận..