Nghiên cứu tổng hợp keo Polyphenol Formaldehyde từ nguồn Polyphenol được tách từ vỏ cây keo lá tràm - Vy Thị Hồng Giang; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan lý thuyết:chi keo, polyphenol...Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận..
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 604427
Keywords: Hóa học; Hóa hữu cơ; Luận văn Thạc sĩ; Polyphenol