Nghiên cứu sử dụng dung môi hữu cơ sản xuất trong nước làm môi trường phân tán trong công nghiệp in hoa - Nguyễn Dân (Đại học Đà Nẵng, 2001)
Tổng quan tài liệu. Nguyên liệu - Phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận