Nghiên cứu sử dụng dung môi hữu cơ sản xuất trong nước làm môi trường phân tán trong công nghiệp in hoa - Nguyễn Dân; Đào Hùng Cường TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2001)
Tổng quan tài liệu. Nguyên liệu - Phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; dung môi hữu cơ; công nghiệp in hoa