Nghiên cứu tổng hợp zeolit NaX kích thước Nano từ cao lanh A Lưới và ứng dụng làm tinh khiết dung môi hữu cơ - Lê Thị Thanh Châu (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan lý thuyết: Giới thiệu về Zeolite và nanozeolite...Các phương pháp thực nghiệm. Kết quả và thảo luận