Nghiên cứu tổng hợp zeolit NaX kích thước Nano từ cao lanh A Lưới và ứng dụng làm tinh khiết dung môi hữu cơ - Lê Thị Thanh Châu; Tạ Ngọc Đôn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan lý thuyết: Giới thiệu về Zeolite và nanozeolite...Các phương pháp thực nghiệm. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Hóa hữu cơ; Luận văn Thạc sĩ; Zeolit nax