Nghiên cứu sử dụng chất phản ứng fenton để khử màu thuốc nhuộm hoạt tính trong nước thải công nghệ dệt nhuộm - Nguyễn Thị Hường (Đại học Đà Nẵng, 2004)
Khái quát ngành công nghiệp dệt may VN. Thuốc nhuộm sử dụng trong công nghiệp dệt nhuộm. Nước thải dệt nhuộm và phương pháp xử lý. Phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận