Nghiên cứu sử dụng chất phản ứng fenton để khử màu thuốc nhuộm hoạt tính trong nước thải công nghệ dệt nhuộm - Nguyễn Thị Hường; Đào Hùng Cường PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2004)
Khái quát ngành công nghiệp dệt may VN. Thuốc nhuộm sử dụng trong công nghiệp dệt nhuộm. Nước thải dệt nhuộm và phương pháp xử lý. Phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Dệt nhuộm; phương pháp xử lý