Nghiên cứu chiết một số nguyên tố đất hiếm bằng các dung môi hữu cơ và ứng dụng làm giàu yttri trong monazit Qủang Nam - Trịnh Biết (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan lý thuyết: Sơ lược về nguyên tố đất hiếm, Ytri...Các phương pháp thực nghiệm. Kết quả và bàn luận