Nghiên cứu chiết một số nguyên tố đất hiếm bằng các dung môi hữu cơ và ứng dụng làm giàu yttri trong monazit Qủang Nam - Trịnh Biết; Phạm Văn Hai PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan lý thuyết: Sơ lược về nguyên tố đất hiếm, Ytri...Các phương pháp thực nghiệm. Kết quả và bàn luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Hóa hữu cơ; Luận văn Thạc sĩ; đất hiếm