Nghiên cứu ảnh hưởng hàm lượng lactex polime đến các chỉ tiêu chất lượng của bê tông xi măng - Phạm Văn Tuấn (Đại học Đà Nẵng, 2004)
Tổng quan tài liệu. Phương pháp và thiết bị, dụng cụ nghiên cứu. Kết quả và thảo luận