Nghiên cứu ảnh hưởng hàm lượng lactex polime đến các chỉ tiêu chất lượng của bê tông xi măng - Phạm Văn Tuấn; Phạm Ngọc Anh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2004)
Tổng quan tài liệu. Phương pháp và thiết bị, dụng cụ nghiên cứu. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Lactex polime; bê tông xi măng