Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần và cấu tạo hợp chất hữu cơ trong hạt cau - Trần Thị Kim Vân (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Tổng quan tài liệu. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận