Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần và cấu tạo hợp chất hữu cơ trong hạt cau - Trần Thị Kim Vân; Đào Hùng Cường PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Tổng quan tài liệu. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Hóa hữu cơ; Luận văn Thạc sĩ; Hạt cau