Nghiên cứu xác định hợp chất phốt pho hữu cơ trong nước mặt của một số sông hồ ở Quảng Nam bằng phương pháp sắc ký khí - Tăng Thị Long Vân (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Lý thuyết tổng quan. Phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận