Nghiên cứu chiết tách và ứng dụng polyphenol từ vỏ cây keo lá tràm - Hoàng Thị Trâm Anh; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan lý thuyết. Nội dung và phương pháp nghiên cứu, Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Polyphenol; keo lá tràm