Nghiên cứu chiết tách xác định thành phần và cấu tạo một số hợp chất hóa học từ lá cây hoàn ngọc - Nguyễn Thị Hạnh (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Tổng quan. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận