Nghiên cứu chiết tách xác định thành phần và cấu tạo một số hợp chất hóa học từ lá cây hoàn ngọc - Nguyễn Thị Hạnh; Đào Hùng Cường PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Tổng quan. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; chiết tách; hợp chất hóa học