Nghiên cứu thành phần và cấu tạo một số hợp chất trong củ nghệ đen ở huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định - Huỳnh Xuân Đào (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Thực nghiệm. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.