Nghiên cứu thành phần và cấu tạo một số hợp chất trong củ nghệ đen ở huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định - Huỳnh Xuân Đào; Đào Hùng Cường PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Thực nghiệm. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; hợp chất; củ nghệ đen