Nghiên cứu thành phần hóa học và thăm dò hoạt tính sinh học của chất màu từ lá cầm Peristrophe - Bùi Xuân Tỉnh; Trịnh Thị Thủy PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Hóa hữu cơ; Luận văn Thạc sĩ; Lá Cẩm