Tích phân xác định và ứng dụng trong hình học và vật lý - Nguyễn Thị Kim Huyền; Lê Hải Trung TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Kiến thức cơ sở. Ứng dụng của tích phân xác định trong hình học và vật lý.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Định nghĩa tích phân xác định; Luận văn Thạc sĩ toán sơ cấp; Tính diện tích hình phẳng; Toán học