Nghiên cứu lý thuyết tương tác Obitan trong một số phản ứng hóa học hữu cơ - Mai Thị Dung (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan lý thuyết về phương pháp Obitan phân tử(M.O). Lý thuyết tương tác Obitan. Bài tập về tương tác Obitan trong một số phản ứng hữu cơ