Nghiên cứu ứng dụng một số phần mềm tin học trong hóa học hữu cơ - Lê Đặng Ngọc Thúy (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan về cơ sở lý thuyết - hóa học lượng tử. Hệ nghiên cứu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận