Nghiên cứu chiết tách và xác định xanthones trong vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana L.) - Đỗ Thị Thúy Vân; Đào Hùng Cường GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Những nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và bàn luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; chiết tách; xanthones