Nghiên cứu thành phần và cấu trúc một số hợp chất chính trong cây gỗ vang - Giang Thị Kim Liên; Đào Hùng Cường PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Tổng quan tài liệu. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Hóa hữu cơ; Luận văn Thạc sĩ; Cây gỗ vang