Nghiên cứu xác định một số loại hợp chất PCBs trong nước mặt, trong đất ở thành phố Đà Nẵng - Huỳnh Văn Tình (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan về tài liệu nghiên cứu. Nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và thảo luận