Nghiên cứu xác định một số loại hợp chất PCBs trong nước mặt, trong đất ở thành phố Đà Nẵng - Huỳnh Văn Tình; Đào Hùng Cường GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan về tài liệu nghiên cứu. Nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; PCBs; Nước mặt